User Image
VISANHANH.NET
HANO Tours Co.,Jsc
Nhấn gọi ngay cho chúng tôi để gặp chuyên gia tư vấn VISA - Hộ chiếu xuất nhập cảnh NHANH NHẤT
+84934399009
  • Công ty CP Du Lịch Thương Mại & Đầu Tư Hà Nội - HANO Tours Co.,Jsc
  • visa@hanomail.com
  • 08:00 - 17:00

VISANHANH.NETKiểm tra tỉ lệ đậu Visa nhanh trong 24h Kiểm tra ngay

Một số điểm lưu ý khi xin Visa du lịch Hàn Quốc

  1. Khi nộp hồ sơ xin visa du lịch, trong một đoàn/nhóm có các thành viên trong gia đình đi cùng (bố/mẹ, con cái, anh em ruột) => Hồ sơ của mỗi thành viên trong gia đình ngoài giấy tờ chứng minh quan hệ (giấy khai sinh, giấy kết hôn) phải kèm theo giấy tờ chứng minh công việc và tài chính của người đi cùng. Ví dụ:
  • Mẹ vợ đi cùng con gái và con rể à Phải kèm theo:

+ Giấy tờ minh chứng quan hệ: giấy khai sinh của con gái, giấy kết hôn của con gái ( bản sao công chứng).

  1. Trẻ em đi cùng bố mẹ minh chứng tài chính theo bố hoặc mẹ. Yêu cầu sổ tiết kiệm của bố hoặc mẹ phải có hạn mức là: (số trẻ em * 110 triệu)
  2. Đối tượng khách là nội trợ trong gia đình, freelancer, kinh doanh online bắt buộc phải kèm theo hồ sơ minh chứng thân phận, tài chính và quan hệ của vợ/chồng hoặc bố/mẹ theo quy định của Lãnh sự quán (mức tối thiểu 110 triệu, kỳ hạn tối thiểu 3 tháng và đã gửi trên 1 tháng tính từ thời điểm nộp hồ sơ tại LSQ), không có sao kê tài khoản ngân hàng (có thể hiện giao dịch).
  3. Đối với Sổ tiết kiệm online, quý khách vui lòng chụp màn hình sổ tiết kiệm (cả 2 mặt) in màu và đóng dấu mộc ngân hàng. Yêu cầu Xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm tương tự như sổ tiết kiệm vật lý.
  4. Thời gian lưu trú tối đa là 10 ngày (single visa) khi nộp hồ sơ thông qua công ty du lịch.

HANOTOURS KIỂM TRA TỈ LỆ ĐẬU VISA